Xem trước mùa giải bóng đá đại học: PAC 12

Bị lãng quên ở phía tây bắc Thái Bình Dương, hội nghị PAC 12 đã nhanh chóng trở thành một trong những hội nghị quyền lực hàng đầu trong bóng đá đại học. Hội nghị này không chỉ là một trong những hội nghị hàng đầu của giải hạng nhất, mà nó còn là một trong những hội nghị cạnh tranh nhất. Dưới đây là một số đội mạnh có thể giành được vương miện mỗi mùa.

Cấp cao nhất của PAC 12 bao gồm một số đội, Oregon là đội xuất sắc nhất đã tham dự giải vô địch quốc gia. Trong những năm gần đây, Stanford và UCLA cũng nổi lên như những đội bóng quyền lực. Theo sát họ là Arizona và Washington ở hạng hai với các chương trình đang phát triển như Washington State và USC không xa họ. Vì vậy, nhiều đội chất lượng trong một hội nghị cung cấp rằng sẽ có nhiều xáo trộn cho các đội hàng đầu.

Với rất nhiều trò chơi có thể để lựa chọn, trò chơi mà người hâm mộ nên mong chờ nhất là khi Hồng y Stanford đến thăm UCLA Bruins. Trò chơi này không chỉ có hai trong số các đội hàng đầu trong bảng xếp hạng bóng đá đại học đối đầu, nó còn cung cấp một trận  crystal disk info portable đấu từ một hàng thủ vững chắc lịch sử và một cuộc tấn công năng động. Sức mạnh của Stanford đến từ hàng thủ của họ trong khi tiền vệ Josh Rosen của UCLA được coi là một trong những người giỏi nhất trong nước. Nó có thể là sự kết hợp kinh điển của vật thể bất động và lực lượng không thể ngăn cản.

Cầu thủ đáng xem nhất trong mùa PAC 12 sẽ là Christian McCaffrey. McCaffrey đã bùng nổ trên hiện trường cho Hồng y năm ngoái và đã làm một chút tất cả mọi thứ. Anh ấy không chỉ lao tới hơn 2.000 yard và 8 lần chạm bóng, anh ấy còn có 600 lần nhận và 5 lần chạm bóng. Anh ta thậm chí còn trả lại một cú đá và một quả bóng cho một cú chạm bóng. Với một người bùng nổ như McCaffrey trong hội nghị, anh ấy là một cầu thủ mà mọi người nên để mắt đến.

Huấn luyện viên có thể phải chịu nhiều áp lực trong mùa giải này là huấn luyện viên trưởng của Bang Arizona, Todd Graham. Sau khởi đầu mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình với Quỷ mặt trời, đối thủ Arizona dường như đã phát triển và trở nên cạnh tranh nhanh hơn rất nhiều dưới thời Rich Rodriguez. Với việc các đội khác đang cải thiện xung quanh họ, Quỷ Mặt trời có thể quyết định đi theo một hướng khác với hy vọng trở thành một thế lực mạnh hơn trong đại hội.

Với đầy đủ tính cạnh tranh và những cầu thủ bùng nổ trong kỳ đại hội, PAC 12 chắc chắn sẽ là một kỳ đại hội mà giới truyền thông thể thao để mắt tới.