Tổng số điểm giải đấu

Có thể đội giỏi nhất sẽ thắng? Có thể không nếu bạn đang chơi trong một giải đấu bóng đá giả tưởng Đối đầu. Loại giải đấu này không có thành phần Đối đầu, nhưng nó cho phép bạn tích lũy tất cả các điểm khởi đầu để hướng tới bảng xếp hạng. Loại giải đấu này dành cho những nhà quản lý có xu hướng sắp xếp các đội có điểm số cao trong một giải đấu Đối đầu nhưng luôn chơi với các đội khác có tuần ghi bàn cao nhất trong năm của họ. Kết quả thực là bạn ghi được nhiều điểm hơn nhà vô địch giải đấu, nhưng không lọt vào vòng loại trực tiếp do thành tích của bạn không đủ tốt. Trong Giải đấu tổng điểm, mỗi người quản lý thiết lập đội hình hàng tuần dựa trên cấu hình giải đấu với mục tiêu cuối cùng là thu thập nhiều điểm tưởng tượng hơn với những người chơi trong đội xuất phát đã chọn của bạn hơn tất cả các đội khác trong giải đấu. Điểm được tính trong suốt mùa giải bóng đá và đội nào có tổng điểm cao nhất vào cuối năm sẽ giành chức vô địch giải đấu.

Nếu bạn tham gia các môn thể thao giả tưởng đủ con gái bùi tiến dũng lâu, bạn sẽ còn phát hiện ra rằng đội xuất sắc nhất không phải lúc nào cũng là đội chiến thắng. Nhận thức đó đáng chú ý hơn rất nhiều khi bạn là đội xuất sắc nhất và một helluva ít được chú ý hơn rất nhiều khi bạn là người hưởng lợi từ việc lên lịch may mắn. Tôi không nói về đội xuất sắc nhất “trên giấy”. Tôi đang nói về bằng chứng không thể chối cãi về đội xuất sắc nhất được đo bằng Tổng điểm do một nhóm tưởng tượng tích lũy từ tuần này sang tuần khác. Phương pháp tính điểm Đối đầu truyền thống có những ưu điểm của nó, nhưng nhược điểm lớn nhất có thể là phần quan trọng nhất của thể thao Mỹ; trả lời câu ngạn ngữ hàng năm – đội giỏi nhất có thể chiến thắng.

Tôi sẽ thừa nhận rằng một bất lợi lớn đối với giải đấu Tổng điểm là việc nói chuyện phiếm trước đó đi kèm với các trận đấu Đối đầu. Điều khác là việc không đối đầu với đối thủ hàng tuần không giống với NFL thực sự. Tuy nhiên, vẫn sẽ có rất nhiều cơ hội để nói chuyện với bảng thông báo và duy trì chủ nghĩa hiện thực là một lập luận đáng ngờ khi các đội giả tưởng thành công là người hưởng lợi từ số liệu thống kê thời gian rác làm tăng tổng điểm của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng có thể vẽ nên bức tranh chân thực về thực tế của người chơi hiệu suất tại hiện trường.

Thuyết phục những người theo chủ nghĩa thuần túy của giải đấu của bạn rằng Đối đầu là một phương pháp tính điểm kém hơn có thể là một yêu cầu cao, nhưng thường chỉ mất một vài trận thua không đúng lúc để giúp làm lung lay ý kiến. Bất cứ ai có tổng điểm cao thứ hai trong tuần nhưng thua đội có tổng điểm cao nhất chắc chắn sẽ hét lên “tại sao lại là tôi?” lên các tầng trời. Âm lượng lớn hơn nhiều khi đội thắng có thành tích tệ hơn nhiều so với đội thua. Khi nó xảy ra trong giai đoạn căng thẳng hoặc trong vòng loại trực tiếp, đột nhiên lập luận cho hệ thống Tổng điểm trở nên đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Ít nhất, tôi khuyên rằng ngoài (các) giải đấu tiêu chuẩn của bạn, mọi người nên chơi trong ít nhất một giải đấu Tổng điểm mỗi năm, ngay cả khi đó chỉ là giải Bóng đá ảo hàng tuần. Điều này đa dạng hóa danh mục đầu tư tưởng tượng của bạn và cung cấp cho bạn sự so sánh tuyệt vời giữa hai loại giải đấu. Nếu bạn thực sự muốn xác định đội xuất sắc nhất của năm, hãy xem xét giải đấu Tổng điểm miễn phí và xem kem vươn lên dẫn đầu.