Đổ mồ hôi với các môn thể thao Úc

Dịch vụ nhập cư Úc được đổ xô hàng ngày bởi những người muốn có được thị thực kỳ nghỉ đến Úc, trên thực tế, được nhiều người coi là một trong những nơi nghỉ mát tốt nhất trên thế giới hiện nay. Và thực sự có rất nhiều điều mà bạn có thể làm để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Một trong những cách tốt nhất để có một khoảng thời gian vui vẻ khi ở lại Úc thực sự là đi ra ngoài và vui chơi dưới ánh nắng mặt trời. và đối với những ai muốn có một buổi tập luyện hiệu quả thì việc thử sức với các môn thể thao của Úc chắc chắn sẽ là điều phù hợp với bạn. Và bạn chắc chắn sẽ dành cả ngày để thử từng cái trong số chúng.

Một trong những môn thể thao đầu tiên mà bạn cần tham gia là cricket, được nhiều người coi là môn thể thao quốc gia của đất nước. Đối với những người không quen thuộc với trò chơi, cricket được chơi với một quả bóng và một cây gậy, giống như bóng chày. Tuy nhiên, trong manchester united  trường hợp này, thay vì ném quả bóng được lăn trên mặt đất và người có gậy cần đánh nó về phía một chiếc nhẫn. Mặc dù nó được một số người coi là một môn thể thao khá chậm chạp, nó vẫn được ưa chuộng như một môn thể thao dành cho người tham gia và khán giả. Trên thực tế, người Úc thích tổ chức các trận đấu cricket ngẫu hứng cho một buổi chiều lười biếng.

Nếu bạn muốn thứ gì đó có nhịp độ nhanh hơn một chút, thì tại sao không thử chơi bóng bầu dục. Không, đây không phải là thứ dùng để kết dính mọi thứ với nhau. Hãy nghĩ về nó giống như bóng đá Mỹ, chỉ trong trường hợp này là các cầu thủ ở đây không có bộ giáp cơ thể to lớn đó. Đúng vậy, bạn sẽ có thể thấy những người ở đây đấu với nhau khi chỉ mặc áo sơ mi trơn và quần đùi. Biến thể bóng đá nổi tiếng hơn, bóng đá, cũng được nhiều người trên khắp châu lục xem và chơi. Bóng đá luật Úc cũng là một biến thể khác được nhiều người chơi.

Nếu bạn muốn thứ gì đó quen thuộc hơn một chút (đặc biệt nếu bạn là người Mỹ), thì bóng rổ và bóng chày cũng phải xem các sự kiện ở đây. Và đối với những người đam mê quần vợt, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng một trong bốn sự kiện Grand Slam lớn trong vòng đấu được tổ chức tại đây.

Ngoài các môn thể thao bóng này, các môn thể thao dưới nước cũng rất phổ biến ở Úc, do quốc gia này được bao quanh bởi đại dương ở tất cả các phía. Đương nhiên, nhiều người Úc là những người đam mê bơi lội, vì vậy bạn sẽ có thể dễ dàng phù hợp với tôi